Mùa thu mang đến bóng đá, thức ăn và chim cút

Năm nay, sau tất cả nắng nóng và hạn hán, tôi đặc biệt mong đợi đến mùa thu. Cá nhân tôi đã có đủ thời tiết nóng bức. Đột nhiên, tôi không thể chờ đợi để mặc lại áo khoác và xem không chỉ NFL, mà cả các trận đấu ở trường trung học địa phương.

Heck, có rất nhiều điều để mong đợi trong mùa Thu (mặc dù tôi thừa nhận, mùa Đông không phải là một trong số đó). Đối với những người hâm mộ bóng đá chúng tôi, các ngày thứ Bảy và Chủ nhật (cũng có thể là một vài thứ Năm và thứ Hai) sẽ sớm tràn ngập những âm thanh quen thuộc của bóng đá và bình luận bóng đá.

Và để đi cùng với bóng đá, một trong những việc tôi thích làm là nấu ăn (ăn uống thoải mái).

Vào hầu hết các ngày Chủ nhật, bạn sẽ thấy tôi làm việc trong bếp (tôi thực sự có thể xem TV từ trong bếp nên tôi sẽ không bỏ lỡ bất kỳ pha bóng đá nào) mày mò với một số nồi hầm, sườn, xà lách trộn hoặc nướng bánh hạnh nhân. Tôi cũng thưởng thức gà lôi và gà khác, bánh mì kẹp thịt, salad khoai tây, thịt nướng và … hãy đối mặt với nó, hầu hết mọi thứ.

Vấn đề duy nhất là, như các bác sĩ thường làm, tôi neymar instagram yêu cầu tôi “xem những gì tôi ăn”. Thật là mỉa mai, bởi vì tôi đã quan sát những gì tôi ăn trong suốt cuộc đời mình. Đó là, tôi nhìn nó rồi tôi ăn nó. Và bây giờ vợ tôi đang ở trong mối quan hệ với Bác sĩ của tôi. Họ yêu cầu tôi lựa chọn thực phẩm tốt hơn. Hóa ra tôi cảm thấy tốt hơn bằng cách đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn.

Nhưng NFL là gì nếu không có sườn, bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên đúng không? Tôi dự kiến ​​sẽ nghĩ về những gì tôi ăn khi xem đội NFL yêu thích của tôi giành chiến thắng (hoặc trong trường hợp đội yêu thích của tôi, tôi phải thừa nhận, thua)?

Một số thực phẩm dễ thay thế hơn những thực phẩm khác bằng một thực phẩm thay thế lành mạnh. Tôi thực sự vui mừng về khám phá gần đây nhất của chúng tôi và đó là Trứng chim cút. Tôi đã luôn thích thịt gà, và đã ăn trứng cút trước đây nhưng tôi không biết về tất cả các lợi ích sức khỏe. Hóa ra chúng thực sự lành mạnh và không có cholesterol xấu.