Các cô gái bóng đá – 5 lý do Xây dựng cơ bắp là quan trọng đối với các cầu thủ bóng đá nữ

Hãy để chúng tôi nói thẳng một điều. Cải thiện sức mạnh và sức mạnh tổng thể cũng quan trọng không kém đối với các cầu thủ nữ cũng như đối với nam. Và đúng vậy, việc xây dựng cơ bắp có thể được thực hiện mà không cần đến việc xây dựng “số lượng lớn”. Vì vậy, nếu bạn là một cầu thủ bóng đá nữ hoặc cha mẹ hoặc huấn luyện viên của một người, hãy ngồi lại và thư giãn khi bạn đọc thông tin này.

Đã có xu hướng dần dần các cầu thủ bóng đá nữ làm nhiều việc hơn là chỉ tập luyện và sau đó xuất hiện để chơi trò chơi. Trong thời đại ngày nay với cơ hội để chơi lớn hơn, ở trình độ cao hơn hoặc thậm chí để giành được học bổng Đại học, chỉ riêng kỹ năng bóng đá không thể cắt bỏ nó. Bạn phải có sức mạnh, sức mạnh và tốc độ!

Hiện nay, các huấn luyện viên bóng đá đang có xu hướng nghiêng về một cầu thủ thể thao hơn. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn lý do tại sao xây dựng cơ bắp lại quan trọng đối với các cầu thủ bóng đá nữ.

1. Kích thước: Sự gia tăng kích thước cơ bắp cho phép cơ thể hấp thụ nhiều lực đập hơn trong trò chơi. Điều này không được nhầm lẫn với xây dựng số lượng lớn. cúp euro Các cầu thủ bóng đá nữ cần xây dựng một số kích thước cơ bắp làm nền tảng để xây dựng sức mạnh. Điều này cũng sẽ giúp tạo độ “điệu” và mang đến cho cô nàng vẻ ngoài thể thao, đồng thời tránh được vóc dáng “xây sát cơ thể”.

2. Sức mạnh: Bất kỳ chương trình xây dựng cơ bắp nào cũng sẽ tạo ra sức mạnh. Điều này xảy ra ở cơ, gân và xương. Điều này cũng làm giảm cơ hội bị loãng xương sau này trong cuộc sống vì xương thích nghi tạo ra một chương trình đào tạo sức mạnh được suy nghĩ kỹ lưỡng.
Điều này xảy ra một cách tự nhiên

3. Đốt cháy chất béo: Một trong những lợi ích để xây dựng cơ bắp là giảm chất béo. Một cầu thủ bóng đá nữ, không khác gì một cầu thủ bóng đá nam mang trọng lượng dư thừa ở dạng béo có xu hướng mệt mỏi nhanh hơn, chậm hơn trong việc thi đấu và thường xuyên bị chấn thương hơn. Giảm thậm chí 5 kg chất béo có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trên sân bóng.